Review về phim Ống Kính Sát Nhân mới nhất hiện nay

Ống Kính Sát Nhân là một trong những tác phẩm trinh thám hiếm hoi của điện ảnh Việt Nam. Phim kết hợp giữa thể loại điều tra phá án, biến thái bệnh hoạn và kinh dị khiến cho bộ phim có đôi chút nặng nề và tăm tối. Hãy cùng Chúng tôi xem thử bộ phim này hay, dở như thế nào các bạn nhé.

Cốt truyện: Ống kính sát nhân theo chân thám tử K điều tra cái chết của vợ chồng nghệ sĩ Liên Hoa. Tuy nhiên ẩn sau vụ án giết người này là một vụ án nguy hiểm hơn do tên sát nhân biến thái dàn dựng.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Do sự cố gây ra cái chết của nữ đồng nghiệp ở vụ án trước, chàng cảnh sát K bị đuổi khỏi ngành nhưng anh nhận thấy sở cảnh sát đã bắt nhầm người trong vụ án Liên Hoa nên anh quyết tâm điều tra, tìm ra sự thật, mang lại công lý cho mọi người.

Hình ảnh: Đây là phần tốt nhất mà phim làm được. Lấy bối cảnh những năm 60-70 của thế kỷ XX, khi vùng đất Đà Lạt còn thuộc sự chiếm đóng của chính quyền Mỹ Ngụy. Do đó, phục trang của cảnh sát mang hơi hướng của các thám tử Mỹ hay Hồng Kong mà chúng ta hay thấy trên phim ảnh.

Dù rằng quay ở Đà Lạt nhưng cách quay phim tập trung vào nhân vật nên phần hậu cảnh bị che mờ, do đó Đà Lạt hiện lên phim cực kỳ khác lạ, lạnh lẽo, ma mị và đen tối như màu mà phim lựa chọn.

Âm thanh: Không có một ca khúc chủ đề nào được sử dụng trong phim, ngoài bài hát thiếu nhi mà mình không biết tên ở thế kỷ trước. Âm nhạc không có quá đặc sắc ngoại trừ những cảnh hù dọa thì sự kết hợp gữa âm thanh và hình ảnh tốt đến nỗi mà nhiều người trong rạp phải giật mình, không thua kém gì cảm giác khi xem các phim kinh dị của nước ngoài. Còn lại thì không có gì ấn tượng và đáng nhớ hết. Chúng tôi chấm 6/10 cho âm thanh phim.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/han-quoc

Diễn xuất: Đầu tiên phải nói về vai diễn thám tử K của Hứa Vĩ Văn. Chúng tôi nghĩ nếu mà tên thám tử là Ca hay Ka thì sẽ thuần Việt hơn chứ để chữ K không không người ta lại suy nghĩ đó là bí danh như một bộ truyện gì đó của Nhật Bản thì không hay lắm.

Quay lại với nhân vật thám tử này, Hứa Vĩ Văn với khuôn mặt đầy nam tính và diễn xuất nhập vai đã khiến người xem cảm thấy được sự dũng cảm, thông minh và thẳng thắn của nhân vật K.

Tuy nhiên, điểm yếu nhất của nhân vật này chính là giọng nói và ánh mắt vì nó thiếu sự sắt bén và đanh thép của một thám tử cần có. Ngoài ra cách xây dựng nhân vật này cũng có nhiều vấn đề mà nếu bạn đi xem thì sẽ đồng ý với mình điểm này.