Nhận định Camtasia – #1 phần mềm quay video màn hình

Camtasia Studio dùng để khiến cho gì, nó có ứng dụng như thế nào trong thực tế. Tại sao Camtasia Studio lại nổi danh và được rộng rãi người tin tiêu dùng đến vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cùng Cả nhà đi phân tích toàn bộ những trắc trở xoay nói quanh phần mềm quay màn hình này. Nhắc đến Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tế Camtasia 9 Full Crack khiến cho được phổ thông hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một áp dụng quay màn hình máy tính được phát triển bởi TechSmith. Chúng bao gồm hai phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac sử dụng trên hệ quản lý window và MacOs. Camtasia được sử dụng với mục đích chính là ghi lại các thao tác khách hàng trên màn hình máy tính. Đồng thời Camtasia còn cho phép quý khách dùng và chỉnh sửa những video đơn thuần.

vận dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể tiện lợi chụp màn hình, quay video và san sẻ nó lên mạng xã hội. Camtasia được ưa thích bởi tính linh động của nó song song nhu cầu thực tiễn của vận dụng này là hết sức to.

Những tính năng cơ bản của Camtasia là gì

như vậy chúng ta đều biết Camtasia và Snagit tiêu dùng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng các tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã san sẻ ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và các thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video chỉ dẫn một phương pháp chóng vánh. Với phổ biến khả năng được nâng cấp Camtasia cung cấp các tính năng như: Ghi hình phần nhiều màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là một phần mềm tạo và chỉnh sửa video; bởi vậy Camtasia mang cho phép bạn thêm bới các hình ảnh, video, âm thanh từ máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc thù là Camtasia cho phép bạn thêm cả những bức hình và video chất lượng cao lên đến 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, địa điểm, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Áp dụng biên soạn thảo video

Gọi Camtasia là áp dụng biên soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo các video chỉ dẫn và chia sẻ. Camtasia cho phép bạn tiện lợi thêm các dụng cụ tương trợ ghi chú nội dung vào video của mình. Các cùng cụ thú vị có thể đề cập tới như: Thêm chú thích; Thêm biểu tượng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm những sườn hình; zoom vào 1 khu vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để tương trợ quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Nếu bạn muốn chỉnh sửa mọi chiếc video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép thu thanh chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là vận dụng quay màn hình, nó có khả năng thu thanh một bí quyết tuyệt vời. Song song sau khi bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm ghi âm thêm những đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong công đoạn chỉnh sửa. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia phân phối cho bạn rất nhiều hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Những hiệu ứng di chuyển đẹp mắt đặc trưng là với văn bản. Không hề quá khó nhọc để key như Premere, Camtasia đơn giản chỉ là chọn hiệu ứng và ứng dụng vào video mà thôi.

Định dạng và chia sẻ.

Camtasia cho phép bạn xuất ra vô kể những định dạng video khác nhau. Song song chất lượng của video cũng có thể đổi thay theo mong muốn của người dùng. Việc này là cực kì bổ ích khi mà mục đích sử dụng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể san sớt video lên mạng phố hội 1 bí quyết tiện dụng. Hiện giờ chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa cộng Cả nhà phân tích về Camtasia là gì? Vận dụng của Camtasia trong thực tiễn như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là 1 phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Phần mềm giúp Anh chị tạo ra các đoạn video mượt mà và tiện lợi san sớt lên mạng phố hội. Mong rằng với các gì chúng tôi vừa san sẻ sẽ giúp được bạn trong giai đoạn dánh giá và học tập của mình.