Share link Download Internet Cafe Simulator Full tốt nhất

Chia sẻ về tải và Download Internet Cafe Simulator Full tốt nhất bây giờ là chủ đề trong bài viết hôm nay của Bathoang.vnInternet Cafe Simulator là một tựa game mô phỏng việc xây dựng và quản lý một quán game hay quán net. Đây có lẽ là ước mơ của rất nhiều game thủ đúng không nào. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Bathoang.vn. Cùng theo dõi bài viết để lấy link download game Internet Cafe Simulator Full miễn phí phiên bản mới nhất hiện nay nhé. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nếu có, vì vậy các bạn nên lưu bookmark vào nhé.

internet-cafe-simulator-game

Tổng quan về Internet Cafe Simulator

Internet Cafe Simula là một game được phát triển bởi công ty game Cocopo. Tham gia vào game, người chơi sẽ có thể cảm nhận được hết những cung bậc cảm xúc khi làm chủ một quan nét.

Đồng thời người chơi cũng sẽ cảm nhận được cảm giác phục cụ mọi thể loại khách hàng khác nhau là thế nào. Ngoài ra, người chơi sẽ phải tự làm mọi thứ trong quán net của mình để sao cho quán đó hoạt động hiệu quả nhất.

Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ được cấp một khoản tiền là 20.000 đô để bắt đầu khởi nghiệp. Người chơi sẽ phải chi tiêu sao cho hợp lý để có thể xây dựng nên đế chế quán net của mình.

Game mô phỏng rất thật và cực kì chi tiết những việc phải làm để xây dựng và duy trì một tiệm net đúng nghĩa. Từ thuê nhân viên, sắm sửa trang thiết bị…Phải nói là cực kì chi tiết luôn anh em ạ.

Game này chắc là sẽ rất hợp với bạn nào  nào có ý định mở quán net trong thời gian tới. Chơi thử phát là biết ngay có nên làm tiếp hay không liền. Game không quá chú trọng đồ họa như những game hành động đỉnh cao khác.

Vì vậy các bạn có máy yếu thì cũng cứ yên tâm mà trải nghiệm nó không cần lăn tăng quá đâu. Nhưng độ chi tiết của các nhiệm vụ thì có thừa nhé.

Cấu hình để chiến Internet Cafe Simulator

Game PC Offline Internet Cafe Simulator không có đồ họa quá khủng, nó chỉ tập trung vào việc giả lập thôi. Nên các bạn chi cần một cái máy bình thường là có thể chiến ngon được rồi. Vậy cấu hình cụ thể thế nào thì mời các bạn liếc qua cấu hình bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên rất chính xác đấy.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • OS: Windows 7
 • Processor:2 GHz Dual Core CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Intel HD Graphics 4000 or better
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 4.5GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất

 • OS: Windows 10
 • Processor: 2.5 GHz Dual Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Geforce GTX 970/Radeon RX470 or better
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 5GB

Tải Internet Cafe Simulator Full 1 link Fshare

Mình đã up Internet Cafe Simulator Full lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới là được.

Link download: https://www.fshare.vn/file/3NPDFRASVS2M

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài game

Bật mí với các bạn là cài game Internet Cafe Simulator này siêu dễ luôn các bạn ạ. Dễ nhất từ trước đến nay luôn. Các bạn liếc qua mấy bước bên dưới xem thế nào nha anh em.

Bước 1: Sau khi tải game, các bạn giải nén file Internet.Cafe.Simulator.v12.11.2019.rar này ra.

Bước 2: Sau đó vào thư mục [KhiPhach.vn] Internet.Cafe.Simulator.v12.11.2019 và mở file Internet Cafe Simulator.exe lên và chơi thôi. Như vậy là xong rồi

Các bạn thấy dễ không, chả cần cài gì luôn. Giải nén ra là chơi ngon ngay.

Lời kết

Vậy là chỉ qua một bước đơn giản bên trên mà chúng tôi chia sẻ, các bạn đã có thể chiến được con game giả lập siêu hot này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi Bathoang.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.